Đóng

22/01/2018

TỔNG KẾT HỘI ĐỒNG NGHIỆP CÔNG TY VẬN TẢI Ô TÔ

Sáng ngày 20/01/2018, tại Hội trường Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Hội đồng nghiệp Công ty vận tải ô tô Bắc Giang năm 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018.

Đến dự với hội nghị, về phía Công ty có Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch hội đồng quản trị cùng các đồng chí là Ủy viên hội đồng quản trị. Về phía khách mời có các đồng chí nguyên là Lãnh đạo qua các thời kì của Công ty, Hội đồng nghiệp Công ty vận tải ô tô Bắc Ninh, Công ty Bắc Hà cùng 121 các Ông, Bà là hội viên đã đến dự.

 DSC_3036 DSC_3040 DSC_3043 DSC_3048

 

DSC_3050

Trước khi Hội nghị diễn ra, toàn thể các Hội viên và khách mời đã để một phút mặc niệm các Hội viên quá cố trong năm và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các hội viên.

DSC_3054

Tiếp đó và một số tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” do chính các hội viên trình bầy và biểu diễn, một số Cụ do tuổi cao sức yếu nhưng tinh thần không yếu cũng đã đóng góp cho chương trình những bài thơ hay, ôn lại chặng đường hình hành và phát triển của Hội.

DSC_3030 DSC_3023 DSC_3028

 Phát biểu tại Hội nghị, Ông Hà Mạnh Sáng, chủ tịch hội đồng nghiệp đã đọc báo cáo tổng kết năm 2017 và ôn lại 20 năm thành lập hộị. Đồng thời cũng báo cáo với Hội nghị về việc Ông xin rút khỏi ban chấp hành và chủ tịch Hội do tuổi cao sức yếu. Dành lại trọng trách đó cho những người trẻ hơn và ban chấp hành đồng ý tạm bầu Ông Trần Văn Nam giữ chức chủ tịch của Hội nhiệm kỳ tới.

DSC_3057

 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Dũng – chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ông cho rằng, để Công ty phát triển như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng của toàn thể Ban lãnh đạo đương thời và các bộ công nhân viên, còn có sự góp sức của các thế hệ đi trước như các hội viên đang ngồi ở đây. Đã tạo nền tảng vững chắc và tham mưu cho ban lãnh đạo những ý tưởng hay, cách làm mới. Ông cho rằng, Hội chỉ tổ tức một năm một lần nên đây cũng là cơ hội để cho các hội viên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu. Hội viên ngày càng đông chứng tỏ sự đoàn kết của hội càng gắn bó. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Ông Dũng gửi lời mời toàn thể Hội viên sau khi Hội nghị kết thức, trân trọng mời toàn thể hội viên dự bữa cơm thân mật tại Khách sạn Bắc Giang. Đồng thời Công ty cũng xin tặng mỗi Cụ một quyển lịch năm 2018

DSC_3064

Cuối buổi Hội nghỉ, Hội đã tổ chức lễ mừng thọ cho các Cụ đến tuổi năm nay bước sang tuổi 75 và 80. Ông Nguyễn Ngọc Dũng đại diện Công ty đã trao quà cho các Cụ. Nhân dịp Tết đến xuân về, Ông Nguyễn Ngọc Dũng gửi lời chúc đến toàn các thể hội viên năm mới Sức khỏe và may mắn.

 

Tin tức Related