Đóng

29/01/2019

LÃNH ĐẠO UBND TỈNH CHÚC TẾT

        Ngày 29/1/2019 (tức 24 tháng 12 âm lịch), Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang Lại Thanh Sơn đã đến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ tết và chúc tết tập thể lãnh đạo, công nhân viên công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang (BJC). Cùng đi với PCT có đại diện Sở Giao thông vận tải, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, báo Bắc Giang, đài truyền hình BG, TT tin học công báo của văn phòng UBND tỉnh.

     DSC_3908

       Tại buổi làm việc thay mặt ban lãnh đạo Công ty. Ông Nguyễn Ngọc Dũng bí thư Đảng ủy, chỉ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch và các đồng chí lãnh đạo sở GTVT Bắc giang đối với sự phát triển của công ty. Tổng giám đốc cũng báo cáo với PCT tỉnh một số kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty năm 2018, phương hướng nhiệm vụ, các dự án lớn sẽ triển khai năm 2019. Công tác chăm lo tết cho người lao động, hoạt động ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh và công tác chuẩn bị chạy xe phục vụ dip tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

DSC_3916

       Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Phó chủ tịch Lại Thanh Sơn chúc mừng những kết quả mà công ty đã đạt được năm 2018, bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ các phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của công ty. Phó chủ tịch đề nghị tập thể cán bộ công nhân viên công ty tiếp tục cố gắng mở rộng hoạt động sản xuất, tăng cường áp dụng các biện pháp, công nghệ quản lý mới để có thể cạnh tranh thắng lợi trong kỷ nguyên 4.0 và đưa thương hiệu Công ty BJC lên một tầm cao mới. Liên quan đến kế hoạch phục vụ tết, Phó chủ tịch Tỉnh đề nghị công ty đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn giao thông tuyệt đối dịp tết và không để bà con nào không về quê ăn tết vì thiếu xe. Ngoài ra PCT cũng yêu cầu Công ty lên kế hoạch thật khoa học để người lao động có thời gian vui tết bên gia đình và người thân.
DSC_3925

Cuối buổi làm việc Phó chủ tịch Lại Thanh Sơn tặng toàn thể Công ty lẵng hoa tươi thắm kèm lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp xuân Kỷ Hợi , đề nghị tập thể cán bộ công nhân viên công ty phát huy thành tích đã đạt được để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh!

Tin tức Related