Đóng

05/02/2021

LÃNH ĐẠO UBND TỈNH CHÚC TẾT CÔNG TY XUÂN TÂN SỬU 2021

         Sáng ngày 05/02/2021 (tức 24 tết Tân Sửu), Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ô Pích và đại diện lãnh đạo Sở Giao thông  – Vận tải đến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị xe ô tô phục vụ tết và chúc tết tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang (BJC).

DSC_3721

đồng chí Lê Ô Pích tặng hoa và chúc Tết Công ty

          Tại buổi làm việc thay mặt ban lãnh đạo Công ty. Ông Nguyễn Ngọc Dương Tổng Giám đốc Công ty chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch và các đồng chí lãnh đạo sở GTVT Bắc Giang đối với sự phát triển của Công ty. Ông Nguyễn Ngọc Dương cũng báo cáo với Phó chủ tịch tỉnh một số kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2020, phương hướng nhiệm vụ, tiến độ thực hiện các dự án, kế hoạch kinh doanh năm 2021.

DSC_3717

Đồng chí Lê Ô Pích – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

         Năm 2020 là một năm các Doanh nghiệp nói chung và Công ty nói riêng gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hoạt động của Công ty bị gián đoạn nhiều lần. Hiện tại thời điểm trước Tết Nguyên Đán này, số đầu xe kinh doanh vận tải đã phải cắt giảm trên 50% do không có khách và tình hình bùng phát dịch đợt 3 còn nhiều diễn biến phức tạp. Đây là điều chưa từng xảy ra trước đây mà ngược lại thời điểm này Công ty phải tăng cường hết đầu xe để phục vụ hành khách đi lại thuận lợi trong dịp trước Tết. Mặc dù trong năm qua gặp rất nhiều khó khăn như vậy nhưng với sự quan tâm của Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo các sở, ban, ngành và với sự cốgắng và đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty. Năm 2020, kết quản sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn có lãi, công tác chăm lo tết cho người lao động lo đủ, hoạt động ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh kịp thời, chuẩn bị tốt kế hoạch chạy xe phục vụ dip tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

DSC_3701

Đồng Chí Nguyễn Ngọc Dương – Tổng Giám đốc Công ty

          Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Phó chủ tịch Lê Ô Pích chúc mừng những kết quả mà công ty đã đạt được năm 2020, tuy không hoàn thành được như kế hoạch đề ra nhưng đã phần nào Công ty đã cố gắng qua thời kỳ khó khăn do dịch bệnh. Ông bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ các phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Công ty. Phó chủ tịch đề nghị tập thể cán bộ công nhân viên công ty tiếp tục cố gắng mở rộng hoạt động sản xuất, tăng cường áp dụng các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, áp dụng công nghệ thông tin trong việc bán vé xe và đưa thương hiệu Công ty lên một tầm cao mới. Liên quan đến kế hoạch phục vụ tết, Phó chủ tịch Tỉnh đề nghị công ty đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn giao thông tuyệt đối dịp tết và không để bà con nào không về quê ăn tết vì thiếu xe, phòng chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn. Ngoài ra Phó chủ tịch cũng yêu cầu Công ty lên kế hoạch thật khoa học để người lao động có thời gian vui tết bên gia đình và người thân.

DSC_3707

DSC_3709

          Cuối buổi làm việc Phó chủ tịch Lê Ô Pích tặng toàn thể Công ty lẵng hoa tươi thắm kèm lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp xuân Tân Sửu , đề nghị tập thể cán bộ công nhân viên công ty phát huy thành tích đã đạt được để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh!

Tin tức Related