Đóng

12/02/2018

LÃNH ĐẠO SỞ GTVT CHÚC TẾT CÔNG TY

Sáng ngày 09/02/2018, nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, đồng Chí Đỗ Thị Lan, phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang.

DSC_4066

Bà Đỗ Thị Lan – Phó GĐ sở GTVT tặng qua chúc mừng

DSC_4075

        Tại buổi thăm chúc Tết và làm việc, đồng chí Đỗ Thị Lan đánh giá cao về những kết quả đạt được của Công ty trong những năm qua và khẳng định, dù là doanh nghiệp nhà nước trước kia hay là Công ty Cổ phần như hiện nay. Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang vẫn là con chim đầu đàm của tỉnh về lĩnh vực kinh doanh vận tải. Qua đó Công ty cần phát huy hơn nữa thế mạnh của mình. Về phía sở, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp Công ty phát triển, mở rộng hơn nữa lĩnh vực kinh doanh vận tải.

DSC_4081

 

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐQT phát biểu báo cáo

        Về phía Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã cáo cáo qua kết quả kinh doanh của Công ty năm 2017 và định hướng phát triển kinh doanh năm 2018 và . Qua đó, gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đã dành thời gian đến chúc Tết Công ty. Đồng thời cũng đề nghị Sở GTVT tiếp tục giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho Công ty trong những năm tiếp theo. Nhất là về lĩnh vực kinh doanh vận tải, đào tạo lái xe, đăng kiểm xe cơ giới đường bộ.

Tin tức Related