Đóng

18/07/2018

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ 9

       Sáng ngày 18/7/2018, Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai chương Cửa hàng xăng dầu số 9 của Công ty tại QL37 thuộc địa phận xóm Dẫm Chùa, xã Bắc Lũng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

       Đến dự với buổi lế, về phía Công ty có Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty, đi cùng đoàn còn có các Ông, Bà là Trưởng, phó các phòng ban trong toàn Công ty và đại diện 08 của hàng xăng dầu của Công ty.

z1054409158979_46d8aead2f246f56eca104b3fdd2fd9b

       Về phía địa phương, có các đồng chí là đại diện cho Ban lãnh đạo xã Bắc Lũng và một số khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong khu vực đến dự.

       Phát biểu tại buổi lễ khai chương, Ông Nguyễn Ngọc Dũng gửi lời cám ơn tới các Đại biểu, khách mời đã đến dự buổi lễ, đặc biệt gửi lời cám ơn đến UBND xã Bắc Lũng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty đầu tư, xây dựng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Điều đó thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của Chính quyền địa phương đối với Công ty nói chung và Của hàng xăng dầu số 9 nói riêng.

       Ông Trịnh Văn Điền, đại diện khách hàng tại đia phương cho rằng, đây là một cửa hàng xăng dầu có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và cũng là của hàng xăng dầu đầu tiên trong xã, điều này hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao trong tương lai. Khi Công ty đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu tại địa phương sẽ giúp cho người dân có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tốt mà phía Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang cung cấp, đồng thời dút ngắn khoảng cách đi lại của Nhân dân trong khu vực khi có nhu cầu mua xăng, dầu.

       Thay mặt Cửa hàng xăng dầu số 9, Ông Nguyễn Ngọc Tấn – Cửa hàng trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty, Chính quyền địa phương và các khách hàng đã đến chúc mừng và tham dự buổi lễ. Với cương vị là Cửa hàng trưởng, Ông cam kết sẽ cung cấp các sản phẩn, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với Khách hàng với phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.

Kinh doanh xăng dầu Related