Đóng

23/06/2018

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI VẬN TẢI Ô TÔ PHÍA BẮC NHIỆM KÌ 2018-2023

Sáng ngày 23/6/2018, Tại Khách Sạn Mường Thanh Bắc Giang, Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang đã đứng ra đăng cai và tổ chức Đại hội Lần thứ V Hiệp hội các Danh nghiệp Vận tải ô tô và bến xe khu vực phía Bắc (HHVT).

Đến dự với Đại hội lần này:

– Về phía Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam có Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch hiệp hội

– Về phía Bộ Giao thông vận tải có Bà Phan Thị Thu Hiền – Phó tổng Cục trưởng cục đường bộ Việt Nam

– Về phía UBND tỉnh Bắc Giang có Ông Lại Thanh Sơn – Phó chủ tịch thường trực UNBD tỉnh Bắc Giang

– Về phía sở GTVT có Bà Đỗ Thị Lan – Phó Giám đốc sở GTVT tỉnh Bắc Giang

DSC_8975

Ông Lại Thanh Sơn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng hoa Đại hội

        Ngoài các khách mời tham dự Đại hội làn này còn có sự tham dự của các đồng chí là lãnh đạo của 41 đơn vị là Hội viên, báo, đài, Hiệp hội vận tải tỉnh Bắc Giang, Hiệp hội vận tải các tỉnh  lân cận và một số đối tác của Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang cùng tham dự Đại hội.

DSC_8848

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CPXK Bắc Giang điều hành Đại hội

        Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang, nguyên Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Vận tải ô tô và bến xe khu vực phía bắc khóa IV, đại diện cho các Hội viên đã trình bầy báo cáo quá trình hoạt động của Hiệp hội trong 5 năm vừa qua (2013-2018) và phương hướng của Hiệp hội trong 5 năm tới . Đồng thời đề xuất và kiến nghị với các cơ quan chức năng liên quan quan tâm, nắng nghe ý kiến của các Hội viên về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh về những rào cản pháp lý của một số văn bản chưa phù hợp với thực tế.

_MG_8488

Ông Lại Thanh Sơn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang phát biểu tại Đại hội

Về phía Bộ Giao thông vận tải, đại diện là Bà Phan Thị Thu Hiền đã tiếp thu những ý kiến đóng góp, đề xuất của Hội viên. Với chức năng tham mưu, đề xuất những phải giáp nhằm tháo gỡ khó khăn cho các DN kinh doanh vận tải, bến bãi…Bà sẽ có ý kiến với Bộ GTVT tham mưu cho Chính phủ xem xét điều chỉnh một số nội dung của Nghị định 86/2014/NĐ-CP để phù hợp với thực tế.

_MG_8476

Ông Nguyễn Ngọc Dương – Phó tổng giám đốc Công ty CPXK Bắc Giang phát biểu tham luận tại Đại hội

        Cùng với một số kiến nghị với các cơ quan liên quan, một số Hội viên có ý kiến phát biểu tham luận tại Đại hội như Ông Nguyễn Ngọc Dương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang, Ông Lê Tiến Khánh – Giám đốc Công ty CP VT ô tô Phú Thọ…

_MG_8516

Ban chấp hành của Hiệp hội khóa V (2018-2023)

        Tại Đại hội lần này, Đại hội đã tổ chức bầu Ban chấp hành (BCH), Chủ tịch và phó chủ tịch khóa năm V. Đại hội đã bầu 13 đồng chí trong BCH khóa V. Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang tái đắc cử Chủ tịch Hội khóa V, Ông Lê Viết Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vận tải và QL Bến xe Đà Nẵng, Ông Nguyễn Quốc Mạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vận tải ô tô Điện Biên được bầu làm Phó chủ tịch.

_MG_8505

_MG_8466

Tin tức Related