UBND tỉnh Chúc Tét

Email In PDF

    UBND TỈNH BẮC GIANG CHÚC TẾT CÔNG TY

 

        Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, chiều ngày 19/01/2017 tại Văn phòng Công ty đã vinh dự được tiếp đoàn chúc tết của UBND tỉnh Bắc Giang do Ông Lại Thanh Sơn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh dẫn đầu.

alt

 Ông Lại Thanh Sơn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang chúc Tết Công ty

         Cùng đi với đoàn còn có Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Bắc Giang do Bà Đỗ Thị Lan - Phó Giám đốc sở Giao thông vận tại tỉnh Bắc Giang làm trưởng đoàn. Tại buổi chúc Tết nhân dịp năm mới. Đại diện Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang, Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã cáo cáo với đoàn về kết quả hoạt động của Công ty năm 2016, có nhiều chỉ tiêu Công ty đã đạt và vượt so với kế hoạch đã được HĐQT đặt ra từ đầu năm. Qua đó cáo với với Đoàn những kế hoạch của Công ty trong năm tới và đề nghị UBND tỉnh cũng như Sở Giao thông vận tải tạo mọi điều kiện thuận lợi để Doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

alt

 Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu

        Thay mặt đoàn chúc Tết, Ông Lại Thanh Sơn - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang, chúc mừng Công ty đã đạt được những thành tích cao trong kinh doanh. Là một doanh nghiệp lớn trong tỉnh, đạt được nhiều danh hiệu cao quý, Công ty cần phát huy hơn nữa, mở rộng hơn nữa nhằm tạo công ăn việc làm cho nhân dân trong tỉnh, tăng khoản nộp vào ngân sách cho tỉnh. Về phía tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty mở rộng sản xuất kinh doanh. Nhất là lĩnh vực xăng dầu, đào tạo và đăng kiểm xe cơ giới đường bộ.

alt

 Ông Lại Thanh Sơn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang phát biểu

        Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Dũng  - Tổng giám đốc Công ty cám ơn UBND tỉnh Bắc Giang, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang đã quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh và thực hiện một số dự án đầu tư cho những năm tiếp theo.

alt

 Ông Nguyễn Ngọc Dũng phát biểu cảm ơn Đoàn

Một số hình ảnh tại buổi Chúc Tết

alt

alt

 alt