texnikaiya.ru | grazil.ru | story4baby.ru | best-to-baby.ru | sfera4auto.ru

van tai1

Chúng tôi đang sở hữu đội xe hiện đại và lớn nhất Bắc Giang. Được quản lý tập chung đảm bảo chât lượng phục vụ tốt nhất.

xang dau1

Hệ thống cửa hàng tại các vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại, quản lý chặt chẽ, cam kết bán đúng bán đủ.

dao tao

Trường đào tạo hiện đại bậc nhất trong Tỉnh mang tới cho bạn khóa học chất lượng hoàn hảo.

ben xe

Hệ thống gồm các bến xe trong toàn Tỉnh, quy hoạch hợp lý và thuận tiện, bến xe có một vị trí thích hợp để thu hút khách

du lich

Công ty có xe vận chuyển chất lượng cao, hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, tổ chức chuyên nghiệp

    TẶNG QUÀ NGƯỜI NGHÈO TẾT ĐINH DẬU 2017

        Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017 sắp đến, Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang đã phối hợp với các cơ quan chức năng trong tỉnh tổ chức chương trình tặng quà Tết người nghèo trong toàn tỉnh. Cũng như mọi năm, năm nay, Công ty đã dành tặng 710 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) dành tặng cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn, người già có hoàn cảnh đặc biệt... tại một số địa phương như: thành phố Bắc Giang, huyện Lục Ngạn, Lục Nam, Tân Yên, Việt Yên, Lạng Giang. Ngoài ra, Hội Phụ nữ Công ty cũng dành ra 32 suất quà tặng tết người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Đại Hóa và Lan Giới của huyện Tân Yên. Quan điểm của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành phụ nữ Công ty cho rằng, mặc dù món quà không lớn về mặt giá trị vật chất nhưng sẽ khích lệ phần nào về mặt tinh thần nhằm chăm lo một phần vật chất cho những gia đình nghèo, khó khăn trong dịp Tết.

          Cũng nhân dịp này, sáng ngày 14-01-2017, Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo tại thôn Quỳnh Độ, xã Bắc Lũng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đến dự buổi lế trao quà, ngoài các đồng Ông, Bà là lãnh đạo thôn còn có các Ông Nguyễn Trí Tập - Bí thư đảng ủy, Phạm Trọng Đường - Chủ tịch UBND xã đến dự. Tại đây, Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang đã trao tặng tổng số 85 suất quà, tổng giá trị 25.500.000 đồng, nhằm giúp những người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người gìa cô đơn, không nơi lương tựa có thêm điều kiện đón Tết.

 

alt

Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại Lễ Trao quà

          Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Tổng giám đốc Công ty phát biểu và chia sẻ mình cũng là một người con sinh ra tại nơi này, là một người con của Quê hương, dù công tác ở đâu, làm bất cứ việc gì nhưng mỗi độ Tết đến, Xuân về, Ông luôn quan tâm và suy nghĩ hướng về địa phương bằng những hành động thiết thực. Cụ thể là trao quà Tết cho người nghèo tại địa phương. Cũng tại buổi trao quà này, Ông Nguyễn Đăng Doanh - Chủ tịch UBMTTQ xã Bắc Lũng cảm ơn doanh nghiệp đã hưởng ứng chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Quỳnh Độ, cũng như xã Bắc Lũng trong dịp Tết cổ truyền này. Đồng thời tin tưởng những món quà nói trên sẽ là nguồn hỗ trợ, động viên người nghèo đón Tết vui tươi, lành mạnh, vững tin vươn lên trong cuộc sống thể thoát nghèo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

alt

Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch xã Bắc Lũng cùng Lãnh đạo Công ty tại buổi lễ

alt

Ông Nguyễn Văn Trà - Trưởng thôn Quỳnh Độ

alt

alt

alt

Ông Nguyễn Đăng Doanh - Chủ tịch UBMT TQ xã Bắc Lũng

alt

Ông Nguyễn Ngọc Dũng trao quà cho đại diện người nghèo tại thôn Quỳnh Độ

alt

Ông Nguyễn Manh Tuân - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho đại diện hộ nghèo

 

 

 

 

ĐẠI HỘI LẦN THỨ 10

HỘI ĐỒNG NGHIỆP CÔNG TY VẬN TẢI Ô TÔ BẮC GIANG

 

          Sáng ngày 08/01/2017, tại trụ sở Văn phòng Công ty, Hội đồng nghiệp Công ty vận tải ô tô Bắc Giang (Nay là Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang) đã tổ chức Đại hội lần thứ 10 và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập 1997-2017.

         Đến tham dự buổi hội nghị, có trên 100 hội viên là các Ông, Bà đã công tác tại Công ty từ những năm đầu thành lập. Ngoài ra còn có Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang, Công ty liên doanh vận tải hành khách Bắc Hà, Công ty cổ phần Thủy bộ Bắc Giang, Hội đồng nghiệp tại khu vực Quế Võ, Bắc Ninh đến dự chúc mừng hội nghị.

alt

 Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Tống giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng

alt

 Ông Nguyễn Trường Sinh - Đại diện Công ty LD VTHK Bắc Hà tặng hoa chúc mừng

alt

Hội đồng nghiệp tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng

        Trước thời gian diễn ra Đại hội, đội văn nghệ của Công ty biểu diễn chào mừng Đại hội

alt

 

alt

 

alt

         Tại Đại hội, Ông Hà Viết Sáng - Hội trưởng hội đồng nghiệp đã ôn lại quá trình 20 năm hình thành và phát triển của Hội, nêu nên những việc đã làm được và chưa làm được ở nhiệm kỳ 2014 - 2016. Đồng thời triển khai các công việc tiếp theo của nhiệm kỳ mới năm 2017-2022 như bầu lại Hội trưởng và các hội phó, ban liên lạc... Thông qua Đại hội ngày, Ông Hà Viết Sáng được bầu lại làm Hội trưởng với nhiệm kỳ 5 năm 2017-2022 với tỷ lệ ủng hộ cao.

alt

Ông Hà Viết Sáng - Hội trưởng hội đồng nghiệp phát biểu tại Đại hội

alt

 Hình ảnh toản canh Hội nghị

alt

Hình ảnh toản canh Hội nghị

        Đại diện cho thế hệ trẻ của Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Dương  - Phó Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu và báo cáo với hội nghị những việc công ty đã làm được, kế hoạch kinh doanh của Công ty năm 2017 và các năm tiếp theo. Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể hội nghị.

alt

         Thay mặt hội Đồng nghiệp, Ông Hà Viết Sáng cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã đứng ra lo chu đáo cho Hội nghị cả về vật chất và tinh thần, cơ sở trang thiết bị để hội nghị được thành công tốt đẹp.

alt

         Sau khi Đại hội nhiệm kỳ năm 2014-2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017-2022 kết thức và thành công tốt đẹp. Hội đồng nghiệp đã tổ chức Lễ mừng thọ cho hội viên. Đại diện Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Tổng Giám đốc Công ty đã trao Giấy mừng thọ cho những hội viên được mừng thọ năm 2017. 

 

      alt   THÔNG BÁO

       - Thực hiện theo Thông báo số 526/TB-UBND ngày 21/12/2016 của UBND Thành phố Hà Nội về việc sắp xếp phương án, điều chuyển luồng tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Hà Nội.

      - Căn cứ công văn số 635/TB-SGTVT ngày 22 tháng 12 năm 2016 của Sở Giao thông vận tải Hà Nội thông báo "Chủ trương sắp xếp, điều chuyển luồng tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Hà Nội". Chủ trương sắp xếp điều chuyển là tránh các tuyến xe đi xuyên tâm thành phố Hà Nội.

      Công ty cổ phần xe khách Bắc Giang có 02 tuyến xe chạy đến Thành phố Hà Nội, đó là tuyến Bến xe Bắc Giang - Bến xe Mỹ Đình và Bến xe Bắc Giang - Bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội). Hai tuyến xe chạy cố định trên đã được Công ty khai thác từ nhiều năm nay và đáp ứng kịp nhu cầu đi lại phù hợp của Quý khách. Thời gian vừa qua, có nhiều luồng ý kiến cho rằng các tuyến xe trên sẽ điều chuyển luồng tuyến theo công văn số 635/TB-SGTVT ngày 22 tháng 12 năm 2016 của Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Nhằm tạo dư luận không tốt, ảnh hưởng đến tâm lý của hành khách.

      Vậy, Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang kính thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, hai tuyến xe khách trên của Công ty vẫn hoạt động bình thường để Quý khách hàng được biết.

Nhân dịp năm mới, xin chúc toàn thể Quý khách hàng một năm mới Anh khang - Thịnh vượng.

Trân trọng thông báo ./.

 

 

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

ó

logo        LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

            Sáng ngày 19/11/2016, tại Trường trung cấp nghề Xương Giang trực thuộc Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Buổi lễ được tổ chức vào tháng 11 hàng năm nhằm tôn vinh những đóng góp của các Thầy, Cô giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nghề cho mọi tầng lớp nhân dân.

           Đến dự buổi lễ, ngoài sự có mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường, cộng tác viên, cựu học viên, một số cơ quan, đối tác trong tỉnh...còn có các Thành viên Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo, các trưởng, phó phòng trong toàn Công ty. Đặc biệt đến dự với buổi Lễ có Ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Giám đốc sở Giao thông vận tải Bắc Giang cùng nhiều cán bộ lãnh đạo các phòng liên quan trực thuộc sở.

alt

 

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Bắc Giang tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

alt

 

Lãnh đạo Công ty tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

            Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang nghiêm, Ông Nguyễn Ngọc Dương đã ôn lại những công lao to lớn của người làm thầy, làm cô đối với sự phát triển giáo dục, nhất là đào tạo nghề. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở thành người có học vấn, nghề nghiệp, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

alt

 

Ông Nguyễn Ngọc Dương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

           Tham gia phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, chuẩn mực và những cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường. Mặc dù, doanh thu mảng đào tạo của Nhà trường chưa lớn, chiếm khoảng 5% doanh thu toàn Công ty, nhưng đối với một số trường trong tỉnh thì doanh thu đó luôn đúng tốp đầu. Định hướng của Công ty trong thời gian tới sẽ mở rộng và nâng cấp trang thiết bị nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của học viên. Đồng thời cũng căn dặn tập thể Cán bộ, Giáo viên nhà trường ngoài những thành tích đã đạt được, tập thể cần cố gắng hơn nữa để đưa Trường Trung cấp nghề Xương Giang trong tương lai phát triển hơn và mở rộng quy mô đào tạo hướng tới là trường đào tạo lái xe hàng đầu tỉnh Bắc Giang

alt

 

 

Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ

          Hàng năm, Nhà trường thường xuyên tổ chức các đợt thi đua nội bộ như tổ chức thi giáo viên giỏi, cán bộ tuyển sinh hoàn thành xuất sắc công việc. Cũng tại buổi lễ long trọng này, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã trao các phần thưởng cho Cán bộ, Giáo viên nhà trường. 

        Nhằm khích lệ tinh thần cho toàn thể tập thể Cán bộ, Giáo viên trong Nhà trường , Ông Nguyễn Ngọc Dũng đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã tặng quà cho toàn thể Cán bộ, Giáo viên nhà trường nhân ngày 21-11. Tuy là món quà nhỏ nhưng mang lại độc lực rất lớn cho tập thể Cán bộ, Giáo viên nhà trường đúng dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể Cán bộ, Giáo viên nhà trường.

alt

 Tổng Giám đốc trao quà cho tập thể Cán bộ, Giáo viên Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm

alt

 

Ông Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng TCHC Công ty đọc QĐ khen thưởng

alt

 

Cựu học sinh tặng hoa chức mừng Nhà trường

alt

Đối tác chúc mừng nhà trường

alt

Trao thưởng cho cán bộ, Giáo viên nhà trường

alt

Trao thưởng cho cán bộ, Giáo viên nhà trường

alt

Trao thưởng cho cán bộ, Giáo viên nhà trường

alt

Không khi tưng từng ngày Lễ kỷ niệm 20-11

alt

Không khi tưng từng ngày Lễ kỷ niệm 20-11

 

 

Trang 4 / 4

joomla template