texnikaiya.ru | grazil.ru | story4baby.ru | best-to-baby.ru | sfera4auto.ru

van tai1

Chúng tôi đang sở hữu đội xe hiện đại và lớn nhất Bắc Giang. Được quản lý tập chung đảm bảo chât lượng phục vụ tốt nhất.

xang dau1

Hệ thống cửa hàng tại các vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại, quản lý chặt chẽ, cam kết bán đúng bán đủ.

dao tao

Trường đào tạo hiện đại bậc nhất trong Tỉnh mang tới cho bạn khóa học chất lượng hoàn hảo.

ben xe

Hệ thống gồm các bến xe trong toàn Tỉnh, quy hoạch hợp lý và thuận tiện, bến xe có một vị trí thích hợp để thu hút khách

du lich

Công ty có xe vận chuyển chất lượng cao, hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, tổ chức chuyên nghiệp

TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Công ty, tối ngày 02/10/2017 (tức ngày 13/8 âm lịch), Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã long trọng tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con của Cán bộ Công nhân viên trong toàn Công ty với tên gọi "Đêm hội trằn rằm".

Đến dự với Đêm hội, ngoài sự có mặt của các cháu là con của Cán bộ Công nhân viên và phụ huynh tại các đơn vị trực thuộc Công ty còn có sự tham dự của Vợ chồng Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty. Tại đây, đồng chí Tổng giám đốc đã phát biểu về những thành tích đạt được của cháu đồng thời động viên các cháu cần cố gắng hơn nữa trong học tập, luôn giữ được danh hiệu Con ngoan - trò giỏi. Qua chương trình này, Đại diện ban lãnh đạo Công ty đã trao những phần thưởng thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt tại các cấp bậc học từ Tiểu học đến Cao đẳng, Đại học. Ông Nguyễn Ngọc Dũng mong rằng, sang các năm tiếp theo sẽ được trao nhiều phần thưởng hơn nữa cho các cháu có thành tích tốt trong họp tập.

Trong đêm hội này, các tiết mục văn nghệ do chính con em cán bộ công nhân viên trong Công ty biểu diễn, kết hợp với đó là các trò vui chơi có thưởng làm cho không khí của Đệm hội càng thêm vui tươi.

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm


TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐI DÃ NGOẠI

Trường trung cấp nghề Xương Giang - trực thuộc Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang thường xuyên tổ chức cho các học viên lớp đào tạo lái xe hạng B2 đi dã ngoại tỉnh ngoài như Lạng Sơn, Quảng Ninh nhằm nâng cao tay lái cho các học viên. Đây cũng là một hoạt động mà nhà trường thường xuyên tổ chức cho học viên. Định kỳ một tháng đi một lần vào ngày thứ 7. Qua chuyến đi, học viên học lái xe nắm bắt và trải nghiệm thực tế đi trên đường với các tình huống do thầy giáo đặt ra để các học viên xử lý tình huống. Ngoài ra, trong quá trình đi trải nghiệm lái xe thực tế trên đường trường, học viên không những học được các tình huống xử lý trên đường mà còn được học về cách chăm sóc xe

Qua chương trình này, các học viên sẽ được các Giáo viên nhà trường hướng dẫn về cách chăm sóc xe, kiểm tra vận hành, mà hơn thế, bao gồm cả những kinh nghiệm lái xe, ứng xử trên đường để làm sao giữ được an toàn cho bản thân, cho người thân, và cho cả chiếc xế hộp.

Đây không chỉ đơn thuần là những quy định bắt buộc về pháp lí khi bạn có Giấy phép lái xe, mà hơn thế nữa, là những câu chuyện thực tế về chăm sóc xe, về kinh nghiệm lái xe thực tế để bất cứ ai trong chúng ta, khi cầm lái đều có thể tìm được cho mình một chia sẻ đầy hữu ích và vô cùng cần thiết.

Một số hình ảnh của chuyến đi

HƯỚNG DẪN NHẬN DIỆN XE CÔNG TY BJC

Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang (BJC) xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Với thời buổi hiện nay, Quý khách hàng luôn là những người tiêu dùng thông minh, luôn có xu hướng sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra để được hưởng những dịch vụ hoàn hảo. Việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng phương tiện ô tô cũng không nằm ngoài ý tưởng đó.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đang xuất hiện nhiều xe dù (không có đăng ký luồng tuyến, hoạt động chui lủi, xe không đón, trả khách tại bến xe, bán vé không đúng giá theo quy định, đi xe không có vé…) giả danh xe của Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang, làm mất uy tín của BJC và ảnh hưởng đến việc đi lại, quyền lợi của Quý khách khi đi xe...

Để những niềm vui trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 tới trọn vẹn, đồng thời trong thời gian tới tránh đi phải xe dù giả danh thương hiệu Công ty BJC. Công ty chúng tôi thông báo một số điểm để nhận diện thương hiệu xe của Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang như sau:

1. Các xe của Công ty dán logo có chữ BJC. Các xe giả danh thường có chữ BIC, BSC, B.C

2. Đối với các dòng xe trên 29 chỗ ngồi, sườn xe hai bên đều có chữ Công ty cổ phần XE KHÁCH BẮC GIANG

3. Tất cả lái phụ xe của Công ty đều được đào tạo nghiệp vụ phục vụ trên xe, có thẻ đeo trên ngực và mặc áo đồng phục của Công ty. Trên ngực trái của áo có logo chữ BJC.

4.Tất cả các hành khách đi trên xe khi đã nộp tiền đều có vé, trên vé ghi rõ số tiền, giá vé đã bao gồm cả Bảo hiểm tai nạn đối với Hành khách. Trên vé ghi rõ tên và địa chỉ Công ty, trên bên trái của vé có logo của Công ty.

Vậy, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý khách hàng để tiện trong việc nhận biết xe tránh đi nhầm xe dù, xe giả danh, giả thương hiệu của Công ty.

Trân trọng kính báo ./.


THÔNG BÁO CƯỚC VẬN CHUYỂN DỊP NGHỈ LỄ 2-9

Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang xin gửi đến Quý Khách hàng lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất.

Với mục tiêu Hướng tới Chất lượng vàng, Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang luôn nỗ lực hết mình để mang tới Qúy khách các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Chào mừng Ngày Quốc khánh 2 - 9 năm nay. Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang xin thông báo không tăng giá vé dịch vụ vận chuyển trên tất cả các tuyến Công ty đang khai thác bao gồm: Bắc Giang – Mỹ Đình; Bắc Giang – Yên Nghĩa, Bắc Giang – Mẹt; Bắc Giang – Sơn Động; Bắc Giang – Chũ; Bắc Giang –Cầu Gồ; Nhã Nam – Gia Lâm; Nhã Nam – Mỹ Đình; Cầu Gồ - Gia Lâm và Lục Ngạn –Gia lâm.

Một lần nữa Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã đồng hành, tinh tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua và kính chúc Quý khách có dịp nghỉ Lễ gặp nhiều may nắm, hạnh phúc và thành công!

Kính chúc Quý khách Thượng lộ - Bình an trên mọi nẻo đường

Trân trọng thông báo

Trang 1 / 4

joomla template